Dior
ความสวย ความงาม
Spread the love

Dior  สวยหรู ดูแพงด้วยคอลเลคชั่นเครื่องประดับ

Dior

Dior  สวยหรู ดูแพงด้วยคอลเลคชั่นเครื่องประดับ

เชื่อว่าสาวๆทุกคนคงไม่มีใครไม่รู้จักเเบรนด์Dior ซึ่งเป็นแบรนด์ชื่อดังระดับโลก และหนึ่งในไอเทมที่แบรนด์นี้ผลิตนั้นคือเครื่องประดับถือว่ามีความสวยงาม เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นเป็นอย่างมากไม่ว่าจะด้านการออกแบบและความพิถีพิถัน

รวมทั้งเอกลักษณ์ความเรียบหรู ดูลงตัว ช่วยเสริมลุคและความมั่นใจให้กับสาวๆ และในวันนี้เรามีคอลเลคชั่นจากแบรนด์เครื่องประดับระดับโลกมาอย่างDior มาเป็นไอเดียส่วนหนึ่งให้ทุกคนได้ชมกัน พร้อมแล้วกำเงินแน่นๆตามเรามาดูเลยค่ะ

1.Clair d lune

รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่ขายดีมากๆของdior ก็ว่าได้ สาวๆหลายคนเล็งรุ่นนี้กันอยู่ เป็นสร้อยคอประดับหรือจะใส่เป็นสร้อยข้อมือก็ได้นะคะ ตกแต่งด้วยตัวมุกสีขาวเรียบหรูและประกอบไปด้วยคริสตัล เหมาะที่จะใส่ในลุคที่หรูหรา แถมใส่ได้2ด้านอีกด้วยค่ะ ราคาประมาณ 15,000 กว่าบาทไทย

2.J’Adtor choker

รุ่นนี้ก็ถือว่าฮอตฮิตสำหรับสาวๆวัยรุ่นกันเลยทีเดียวนะคะ ประดับด้วยคริสตัล เกลี้ยงเกลา ดูเรียบหรูและดูลงตัวสุดๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 24,000 กว่าบาทไทย

3.ROSE DES VENTS NECKLACE

จี้เป็นรูปดาวแปดแฉก ความหมายคือเป็นดาวนำโชค มีห่วงเล็กปรับโซ่ได้ ประกอบไปด้วยทองคำขาวและเพชร ดูเรียบหรูมากๆ แถมใส่ได้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย

4.DiorRose Pre Catelan 18K Pink Gold And Pink Quartz Earrings

อยู่ในคอลเลคชั่นDior Rose Earring Collection เป็นสีชมพูโรสโกลด์มีความหวาน ละมุน สาวๆสายหวาน พลาดไม่ได้กับต่างหูนี้เลยนะคะ ซึ่งราคาไทยอยู่ที่ประมาณ 2-3 แสนบาทค่ะ

5.danseuse etotle choker

รุ่นนี้เป็นโชคเกอร์รุ่นที่ดารา ไอดอลนิยมใส่กันหลายคนเลยทีเดียว ถึงแม้จะออกอยู่ในรุ่นคอลเลคชั่นsummer2019ก็ยังฮิตไม่เปลี่ยน เรียกได้ว่าใส่ได้ในหลายโอกาส หรือใน everyday look ก็ได้นะคะ มีราคาประมาณ 18,000 กว่าบาทไทย

เป็นยังไงกันบ้างคะ เราคัดแต่คอลเลคชั่นที่ฮอตฮิตมาเป็นไอเดียนำเสนอให้สาวๆได้ชมกัน แต่ถ้าสาวๆยังตัดสินใจไม่ได้ ไม่จุใจ หรือต้องการความปังแบบจัดเต็ม ก็สามารถเข้าไปดูคอลเลคชั่นอื่นๆของแบรนด์Dior กันได้ใน website นะคะ

รับรองว่าไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ โชกเกอร์ ต่างหู แหวน หรือเครื่องประดับต่างๆมีดีไซน์ที่เก๋และมีเอกลักษณ์มากๆซึ่งจะช่วยเสริมบุคลิกและความมั่นใจให้สาวๆดูมีมิติและพิเศษมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

#ความสวย ความงาม

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *